Giới thiệu

B ận rộn với những lo toan trong cuộc sống,mệt mỏi với những gánh nặng của cuộc đời. Dù là người phụ nữ hay đàn ông thì sau mỗi giờ làm mệt mỏi đều cần được nghỉ ngơi, thư giãn hòa cùng gia đình để xua tan đi những mệt mỏi hàng ngày. Để giúp các bạn có thêm thời gần giũ gia đình, chăm sóc, quan tâm lẫn nhau.Chúng tôi Giặt Là Hà Nội xin được góp một phần nhỏ thời gian của mình để tạo ra những giá trị tốt đẹp trong mỗi gia đình các bạn .

Với kinh nghiệm sáu năm trong lĩnh vực giặt là chúng tôi tin rằng bản thân có đủ kinh nghiệm, trình độ, thiết bị máy móc kỹ thuật cũng như mạng lưới rộng khắp. Sẵn sàng phục vụ các bạn 24/7 ngày nắng cũng như ngày mưa, ngày lễ cũng như ngày thường. với phương châm theo suôt bao năm qua “ NHẬN HÀNG TẬN NHÀ TRẢ HÀNG TẬN TAY “ chúng tôi đã thực hiện thành công rất nhiều đơn hàng từ lớn đến nhỏ. Đỉnh điểm vào mùa đông năm 2017 chúng tôi đã xử lý thành công 180 đơn hàng/ ngày.

Con số này có thể khá nhỏ bé đối với một số đơn vị khác, tuy nhiên nó mang ý nghĩa rất lớn đối với chúng tôi. Đến với một doanh nghiệp lớn các bạn là một trong những khách hàng nhỏ, vừa của họ. Nhưng đến với doanh nghiệp nhỏ của chúng tôi các bạn luôn là những khách hàng lớn và luôn nhận được sự chỉnh chu, chăm sóc tận tình. Chúng tôi hiểu được rằng giá trị của đồng tiền các bạn chi ra sẽ phải nhận được điều xứng đáng với chúng.

Bài viết này tôi viết ra không phải dùng để khoe khoang về quy mô bề thế hay chất lượng hoàn mĩ hay một thứ gì đó cao sang. Đơn giản tôi muốn cho các bạn, những khách hàng của tôi thấy được những dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấo, những sản phẩm chúng tôi đang có để tiện cho dự lựa chọn của các bạn. Về chất lượng của chúng tôi ? Nếu ai đó muốn biết hãy thử một lần dùng dịch vụ và lẽ tất nhiên khi đồ của bạn bị hỏng do chúng tôi, chúng tôi sẽ gửi lại bạn những đền đáp trong thương lượng.Dưới đây tôi xin được giới thiệu đến các bạn những dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Dù bạn là khách hàng cá nhận hay bạn là doanh nghiệp thì chúng tôi đều có thể làm hài lòng bạn

1 Dịch vụ giặt cao cấp

-          Tại sao lại phân ra như vậy? vì đơn giản mỗi chúng ta đều có những món đồ rất quan trọng với mình. Các bạn giao chúng cho chúng tôi hãy yên tâm và tin tưởng sẽ nhận lại được nguyên trạng

-          Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và dịch vụ;

-          Luôn tiên phong và khác biệt…