Giặt Là Công Nghiệp - Giặt là Hà Nội | Giặt khô | Dịch vụ giặt là chất lượng caoGiặt là Hà Nội | Giặt khô | Dịch vụ giặt là chất lượng cao

Giặt Là Công Nghiệp

Dịch vụ giặt là công nghiệp Hà Nội

Giặt công nghiệp là phương pháp giặt phổ biến nhất sử dụng nước có thêm hóa chất giặt tẩy tổng hợp sử dụng máy giặt công nghiệp cao cấp. Máy được sử dụng thuộc loại máy giặt cửa trước, lồng ngang. Nguyên lý hoạt động là khi lồng giặt quay quanh trục nằm ngang, nên đồ giặt ướt sẽ quay theo lồng giặt từ dưới lên trên, rồi tự do rơi xuống bởi tác dụng của trọng lực sau đó va đập với nước giặt phía dưới (lực va đập này còn được gọi là “lực cơ học của máy”), làm cho các vết bẩn rũ sạch ra khỏi đồ giặt.

Nếu đồ giặt qá bẩn, thì bổ sung thêm hóa chất giặt công nghiệp và tăng nhiệt độ nước giặt, sẽ cho phép loại bỏ triệt để hơn các vết bẩn trong khi giặt.

giat cong nghiep
Dịch vụ giặt là công nghiệp

Nhược điểm của phương pháp giặt này là do giặt sử dụng nước làm dung môi, cùng với tăng nhiệt độ nước (nước ấm, nước nóng), nên rất dễ xảy ra sự co rút và biến dạng vải sau khi giặt. Do đó phương pháp này chỉ nên áp dụng đối với những đồ  có chất liệu đồ cho phép giặt thường theo hướng dẫn, chỉ định của nhà sản xuất.

giat-kho-la-hoi-94753
Giặt là công nghiệp chất lượng cao

Sau đó đồ  được sấy khô theo quy trình tiêu chuẩn và sử dụng hệ thống là hơi cao cấp. Như vậy là ta đã có đồ mới tinh tươm để sử dụng. Bạn có quá nhiều đồ giặt mà sợ giặt lâu? bạn cần giặt những đồ khó giặt như gấu bông, gối, ga giường, chăn… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch vụ giặt công nghiệp cao cấp giá cả hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Giặt Là Hà Nội0961152832

Giá: Liên Hệ

Giặt Công Nghiệp

Từ khóa

Dự án liên quan